Tuxera NTFS 2018 – Phần Mềm Đọc NTFS Cho MAC

ThuvienAZ_Boss August 16, 2018 976 Lượt xem
Danh mục: 2018

Tuxera NTFS for Mac là phần mềm hỗ trợ cho việc đọc/ghi ổ đĩa NTFS trên Mac. Tuxera NTFS cho tốc độ truyền dữ liệu nhanh, và nhiều tính năng bảo vệ dữ liệu.

Tuxera NTFS 2018 mới nhất được nâng cấp và cải tiến rất nhiều tính năng đáng kể giúp khả năng đọc ghi định dạng NTFS trên Mac nhanh chóng hơn

Các tính năng

Khả năng đọc và ghi đầy đủ với các định dạng NTFS trên Mac. Truy cập, chỉnh sửa, lưu trữ và truyền tệp tin phức tạp. Bao gồm Tuxera Disk Manager để dễ dàng định dạng và bảo trì ổ đĩa cứng như kiểm tra và sửa chữa

Giữa Paragon NTFS và Tuxera NTFS thì mình sẽ chọn Tuxera bởi mình cảm thấy tính ổn định hơn so với Paragon, đặc biệt lại có thêm tính năng disable cho từng drive (rất hữu ích nếu bạn muốn khóa tính năng ghi lên ổ chứa Windows).

Phần mềm hỗ trợ đầy đủ tất cả các phiên bản OS X bắt đầu từ 10.4 (Tiger) cho đến macOS Sierra. Các tính năng tiên tiến của Tuxera bao gồm hỗ trợ các thuộc tính mở rộng NTFS. Tuxera NTFS cho Mac tương thích với các giải pháp mã hóa và ảo hóa phổ biến bao gồm Parallels Desktop và VMware Fusion.

Để lại ý kiến của bạn